Zach Pinson - Giám đốc học thuật

25/09/2017
  

Ông Zach Pinson - Giám đốc Học thuật của AG Five-star English
 

Kiến thức học thuật uyên thâm

Thầy Zach Pinson tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Lịch sử trường đại học Oklahoma, Hoa Kỳ. Thầy Zach sở hữu nhiều chứng chỉ uy tín về giảng dạy tiếng Anh học thuật, đặc biệt là chứng chỉ DELTA của Cambridge - một trong những chứng chỉ danh giá nhất dành cho những chuyên gia trong lĩnh vực này. Những chứng chỉ khác mà thầy Zach Pinson đã đạt được gồm: CELTA, CELT-YL extension, BC Emoderator Essentials certification, CELTA trainer (MCT status), Regional Delta tutor for Module 2 (Bell Online), TYLEC trainer

Với kiến thức uyên thâm của mình, công việc chính của thầy Zach Pinson là bồi dưỡng chuyên môn cho các giảng viên giảng dạy tiếng Anh và trực tiếp xây dựng khung chương trình cho các khóa học tại AG Five-star English.
 

Thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh học thuật

Thầy Zach bắt đầu làm việc trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh từ năm 2007 và chính thức đến Việt Nam vào khoảng cuối năm 2008. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, thầy đã từng làm việc tại nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Thái Lan... Trước khi đến với học viện Anh ngữ AG Five-star English, thầy cũng từng làm việc cho nhiều trung tâm khác tại Việt Nam như British Council, Language Link, Apollo, RES.

Thầy là người giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh, đào tạo giảng viên, xây dựng chương trình học. Bên cạnh đó, thầy Zach cũng là thành viên của hội IATEFL (Liên hiệp hội các giáo viên dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ) từ năm 2012.

Hơn cả một giáo viên tiếng Anh

Bên cạnh việc giảng dạy, thầy Zach Pinson còn là một diễn giả uy tín trong lĩnh vực giáo dục. Thầy cũng có kinh nghiệm hơn 5 năm làm giám khảo kỳ thi IELTS chính thức tại Việt Nam.
Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo tại Atlantic Five-star English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
Các khóa học tại Atlantic Group
Top