Vui học tiếng Anh trong ngày hội Merry English tại Atlantic Five-Star English

11/12/2017
  
Sáng ngày 10/12, rất đông các bạn học sinh đến từ các trường THCS trên địa bàn thành phố đã có một buổi hoạt động ngoại khóa bổ ích tại ngày hội Merry English do Atlantic - Trung tâm Anh ngữ 5 sao đầu tiên của Viêt Nam tổ chức.


Rất đông các bạn học sinh tới tham dự ngày hội Merry English cùng ông già Noel tại Trung tâm Atlantic

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Giáng sinh, ngày hội tiếng Anh Merry English do Trung tâm Anh ngữ Atlantic tổ chức tại cơ sở 1 của trung tâm, địa chỉ số 33 phố Lạc Trung, quận Hai  Bà Trưng. Đây là hệ thống Trung tâm Anh ngữ đầu tiên tại Việt Nam trong việc áp dụng những phương pháp giáo dục quốc tế mới tích hợp cùng các thiết bị công nghệ hiện đại vào lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ.

Đến tham dự ngày hội, các em học sinh có cơ hội hòa mình vào những trò chơi tiếng Anh vô cùng độc đáo. Mỗi học sinh đến với trung tâm Atlantic đều được phát một máy tính bảng (tablet) để tham gia các trò chơi tương tác cùng với những thiết bị điện tử hiện đại.


Các trò chơi theo nhóm tiếng Anh hấp dẫn


Giao tiếp tiếng Anh cùng các giáo viên bản ngữ của trung tâm


Học sinh được phát máy tính bảng để tham gia các trò chơi tương tác cùng công nghệ

Các trò chơi đều được hướng dẫn bởi những Santa Claus người nước ngoài, vốn là những giáo viên tiếng Anh ngay tại trung tâm. Điều này đem tới cho các em một không khí rất phấn khích khi được giao tiếp bằng tiếng Anh với chính những người bản ngữ.

Phần thi mà các em học sinh thấy hứng thu nhất là thử làm Biên tập viên Thời sự trong trường quay chuyên nghiệp của Atlantic. Các em học sinh lần lượt vào phòng thu của Atlantic để thử làm MC chương trình thời sự và thuyết trình bằng tiếng Anh trước máy quay phim. Đây cũng là một bài tập dự án hàng tháng nằm trong chương trình giảng dạy tại trung tâm.Tập làm Biên tập viên truyền hình trong các trường quay của Trung tâm Atlantic


Nhưng tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính CLB âm nhạc Atlantic biểu diễn

Bên cạnh đó, câu lạc bộ âm nhạc của Trung tâm cũng đem tới những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Câu lạc bộ âm nhạc là một trong những điểm nhấn thu hút được sự tham gia của nhiều học viên tại Atlantic Five-Star English. Hàng tuần, học viên có thể đăng ký tham gia miễn phí các buổi sinh hoạt của câu lạc bộ. Tại đây, các bạn sẽ được trung tấp cấp đàn guitar, piano và học chơi nhạc dưới sự hướng dẫn bởi những giáo viên chuyên nghiệp do trung tâm mời về.

Cuối cùng, các em học sinh nhận được những phần quà lưu niệm thú vị từ Santa Claus. Đồng thời, các em sẽ có cơ hội trở lại Atlantic vào tuần tới để tham gia buổi kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí do Trung tâm tổ chức.


Nhận những phần quà lưu niệm ý nghĩa từ Santa Claus


Một ngày học ngoại khóa bổ ích cho các em học sinh

Merry English là ngày hội vui học tiếng Anh với chủ đề Giáng sinh – Kho báu của ông già Noel. Ngày 17/12 tới, Merry English sẽ tiếp tục được tổ chức tại cơ sở 2 của Atlantic Five-Star English Academy địa chỉ 125 Hoàng Ngân. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia ngày hội Noel vô cùng hấp dẫn này và nhận những phần quà độc đáo từ Santa Claus.
Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo tại Atlantic Five-star English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
Các khóa học tại Atlantic Group
Top