Vũ Trọng Hiếu – IELTS 8.0

08/09/2017
  
Vũ Trọng Hiếu học viên lớp IELTS Be The Best (Nghe 8.5, Đọc 9.0, Viết 7.0, Nói 7.0)
 

Phần thi IELTS Reading hoàn hảo

Chúc mừng bạn Trọng Hiếu đã dành được kết quả thi IELTS 8.0 chỉ trong lần thi chính thức duy nhất. Đặc biệt, Hiếu còn dành điểm thi tuyệt đối 9.0 trong phần thi Reading và điểm Listening cũng rất cao (8.5). Hiếu hiện đang học lớp 12A3 trường THPT Tây Hồ, Hà Nội. Em đồng thời cũng là một trong những gương mặt xuất sắc trong lớp IELTS Be The Best của học viện Atlantic.

Hiếu đã hoàn thành khóa học một cách xuất sắc! Em đã rất nỗ lực và chăm chỉ trong suốt khóa học. Em đã đạt được những tiến bộ rõ rệt về điểm IELTS cũng như kiến thức học thuật. Em thể hiện mình có tố chất lãnh đạo trong nhiều dự án và các hoạt động trên lớp.

Bên cạnh khả năng sử dụng các kỹ năng tiếng Anh học thuật một các thành thạo, Trung Hiếu còn được mệnh danh là “cậu bé google” của lớp. Hiếu luôn có câu trả lời cho mọi thắc mắc của giáo viên và thường xuyên chia sẻ những câu chuyện thú vị mà em tự đọc được trên internet.

Điều này nói lên được rằng kỹ năng của em còn vượt xa năng lực tiếng Anh hiện thời của em. Atlantic Five-star English Academy tin rằng em sẽ thành công trong bất kỳ trường Đại học hay lĩnh vực nào em theo đuổi.
 

Tiếp sức IELTS - Chinh phục đỉnh cao cùng học bổng IELTS PRO

Để hỗ trợ các bạn thí sinh Việt Nam trên chặng đường chinh phục IELTS, Atlantic Five-star English Academy dành tặng 20 suất học bổng 100% khóa Tiếng Anh “IELTS Pro” và 20 suất học bổng 100% khóa Tiếng Anh Academy. Atlantic là đối tác tổ chức luyện thi và các kỳ thi chứng chỉ IELTS chính thức do Hội đồng Anh (British Council) cấp phép tại Việt Nam. Đối tượng xét học bổng là học sinh cấp 2, cấp 3 đã có điểm thi IELTS 7.0 trở lên, tuổi từ 12-18 (theo giấy khai sinh). Người được cấp học bổng sẽ được được miễn phí 100% học phí (trị giá 33tr/ 90 giờ học). Học bổng không có giá trị quy đổi thành tiền, không được chuyển đổi lại cho người khác. Chỉ áp dụng tại Hà Nội.

Đồng thời, Atlantic cũng áp dụng chương trình giảm 500.000 đồng lệ phí thi IELTS khi đăng ký thi tại trung tâm. Bên cạnh chương trình giảm lệ phí thi, Atlantic cũng đem đến nhiều chương trình khuyến học hấp dẫn khác như luyện thi miễn phí, thi thử miễn phí cho các thí sinh đăng ký thi tại học viện.
Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo tại Atlantic Five-star English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
Các khóa học tại Atlantic Group
Top