Trại hè New Zealand

12/04/2017
  
Tại Atlantic, chúng tôi vẫn ưu ái đặt cho mảnh đất New Zealand cái tên "Thiên đường trên mặt đất". New Zealand đất nước của kiwi, thanh bình và con người hiền hoà với thiên nhiên và môi trường, những vùng hồ tuyệt đẹp, những dãy núi yên tĩnh và khu trượt tuyết lớn. New Zealand có nhiều thành phố du lịch như Wellington, Queenstown, Dunedin, Christchurch, Auckland. New Zealand thực sự là một nơi đáng mơ ước.


Các chương trình trại hè quốc tế của tập đoàn Atlantic
 
Trại hè kỹ năng New Zealand với những nội dung hấp dẫn như: học kỹ năng viết và thuyết trình tiếng anh, học kỹ năng mềm, cưỡi ngựa chăn cừu, giao lưu với học sinh bản địa, tình nguyện cộng đồng… Chắc chắn Trại hè kỹ năng New Zealand 2017 sẽ mang đến cho các bạn học sinh một mùa hè vô cùng bổ ích và hấp dẫn.


Cũng tại trại hè, các bạn học sinh trải nghiệm ăn ở và sinh hoạt tại gia đình bản xứ. Người dân New Zealand rất thân thiện và hiếu khách nên đã mang đến cho các bạn cảm giác thoải mái và dễ chịu “như ở nhà”.
 


Lịch trình chi tiết chương trình hè New Zealand của tập đoàn Atlantic
 

Tiếp xúc với nền văn hóa New Zealand cũng giúp các em học sinh hình thành những tố chất về một người công dân toàn cầu trong tương lai.

Hãy sẵn sàng đăng kí để trải nghiệm và lớn lên!

 

Thông tin chi tiết và đăng ký tại: http://traihekynang.gr8.com

Hot line: 0903237700

 
 
Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo tại Atlantic Five-star English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
Các khóa học tại Atlantic Group
Top