Trại hè Mỹ

12/04/2017
  

Đất nước Mỹ cực kì hiện đại và náo nhiệt sẽ là điểm đến tuyệt vời cho mùa hè này với các bạn học sinh. 
Các chương trình trại hè quốc tế của tập đoàn Atlantic

Từ ngày sinh ra, chúng ta được bố mẹ chăm sóc, tung tăng đến trường, sống một cuộc sống đều đều, đầy đủ. Nhưng liệu chúng ta có từng  tự hỏi: Mình đã khám phá hết những nét đẹp của cuộc sống? Cần học những kỹ năng gì để hoàn thiện bản thân? Có phải chúng ta vẫn còn thiếu một chút trải nghiệm, một chút tự lập, một chút cơ hội để trưởng thành hơn?

Trại hè kỹ năng Atlantic 2017 là một cơ hội tuyệt vời để bạn đặt chân đến những đất nước đẹp và nổi tiếng nhất thế giới, học hỏi thêm nhiều kĩ năng mềm và nâng cao khả năng tiếng Anh của mình, cũng như sẵn sàng hành trang để vươn ra biển lớn.


 
Khám phá một nước Mỹ hiện đại, sôi động và hào hoa cùng những hoạt động học tập, vui chơi lôi cuốn để có một mùa hè thú vị. Học viết và thuyết trình tiếng Anh, học kỹ năng mềm, giao lưu với học sinh bản địa, tham quan nhà máy công xưởng, làm tình nguyện cộng đồng, tham quan đài truyền hình, khám phá lớp thí nghiệm robocon….

Tiếng Anh là ngôn ngữ chính tại Mỹ. Và việc được sử dụng tiếng Anh hàng ngày với người bản xứ sẽ giúp các em học viên nâng cao khả năng ngôn ngữ của mình rất nhanh.Mỹ là quốc gia tuyệt vời để tổ chức trại hè tiếng Anh cho học sinh

Đây cũng là một quốc gia đa văn hóa, là nơi sinh sống của nhiều nhóm đa dạng chủng tộc, truyền thống, và giá trị. Nói đến văn hóa chung của đa số người Mỹ là có ý nói đến "văn hóa đại chúng Mỹ." Đó là một nền văn hóa Tây phương phần lớn là sự đúc kết từ những truyền thống của các di dân từ Tây Âu, bắt đầu là các dân định cư người Hà Lan và người Anh trước tiên. Văn hóa Đức, Ireland và Scotland cũng có nhiều ảnh hưởng. Một số truyền thống của người bản thổ Mỹ và nhiều đặc điểm văn hóa của người nô lệ Tây Phi châu được hấp thụ vào đại chúng người Mỹ. 

Tiếp xúc với nền văn hóa Mỹ cũng giúp các em học sinh hình thành những tố chất về một người công dân toàn cầu trong tương lai.

Hãy sẵn sàng đăng kí để trải nghiệm và lớn lên!

 

Thông tin chi tiết và đăng ký tại: http://traihekynang.gr8.com

Hot line: 0903237700

Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo tại Atlantic Five-star English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
Các khóa học tại Atlantic Group
Top