Trại hè Anh

12/04/2017
  

Trại hè kỹ năng Anh 2017 của Atlantic đang nóng lên hơn bao giờ hết với sự ủng hộ và đăng kí nhiệt tình của phụ huynh và các bạn học sinh. Clip háp dẫn dưới đây sẽ giới thiệu các điểm đến và những thành phố thú vị của chương trình – nơi mà các bạn học sinh sẽ đi qua. Đăng kí để có một mùa hè sôi động và bổ ích nào các bạn học sinh!


Các chương trình trại hè quốc tế của tập đoàn Atlantic

Nước Anh là quốc gia có một nền văn hóa gây ảnh hưởng lớn nhất thế giới. Tại nơi này, tiếng Anh - thứ ngôn ngữ phổ biến toàn thế giới ra đời. Luật pháp của Anh cũng là nền tảng cho nhiều hệ thống pháp luật khác tại nhiều nước trên thế giới. Ngày nay, Anh là một quốc gia nằm trong Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland cùng với Scotland, Wales và Bắc Ireland.


Những điểm dừng chân của trại hè Anh do tập đoàn Atlantic tổ chức
 
Tham gia Trại hè quốc tế tại Anh để có cơ hội đặt chân đến các thành phố nổi tiếng của Anh như London – Cambridge – Brighton, cùng rất nhiều hoạt động học tập vui chơi sôi động khác như: học và thuyết trình tiếng Anh, giao lưu biểu diễn nghệ thuật với học sinh quốc tế, chơi thể thao, khiêu vũ, thi tài năng, học làm bánh….Lịch trình trại hè quốc tế tại Anh quốc
 

Tiếp xúc với nền văn hóa Anh cũng giúp các em học sinh hình thành những tố chất về một người công dân toàn cầu trong tương lai.

Hãy sẵn sàng đăng kí để trải nghiệm và lớn lên!

 

Thông tin chi tiết và đăng ký tại: http://traihekynang.gr8.com

Hot line: 0903237700

 
 
 
 
Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo tại Atlantic Five-star English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
Các khóa học tại Atlantic Group
Top