Phương pháp giảng dạy

07/04/2017
  
 
Với phương pháp lấy người học làm trung tâm – học viên chủ động hơn trong việc lĩnh hội tri thức
 
Chương trình TOEIC 5E được thiết kế theo lộ trình xoáy trôn ốc, các chủ đề và chiến lược làm bài ở các trình độ thấp sẽ được lặp lại ở các trình độ cao hơn, với đòi hỏi cao hơn về mặt kĩ năng và kiến thức.


Ứng dụng nhiều phần mềm giáo dục trên các thiết bị công nghệ hiện đại
 
Phương châm lấy việc học làm trung tâm (Student-centred learning): các hoạt động học được được đưa ra trong văn cảnh cụ thể, thiết thực; kiến thức và kĩ năng của người học được khai thac tối đa.

Trong các khóa học TOEIC 5EAtlantic Five-star English Academy kết hợp nhuần nhuyễn việc dạy ngôn ngữ theo đường hướng giao tiếp với các phần mềm giáo dục như Quizlet, Kahoot!, … trên tablet, lap top, smartboard.  Môi trường lớp học đề cao tính tương tác, áp dụng ccs phương pháp giáo dục hiện đại như Blended Learning hay Project-based learning (PBL).


 
Hệ thống LMS trên tablet cá nhân được phát miễn phí giúp giảng viên, phụ huynh và học sinh trao đổi thông tin dễ dàng
 
Atlantic Five-star English Academy áp dụng hệ thống quản lý LMS được cài đặt sẵn trên các tablet cá nhân do trung tâm cung cấp miễn phí cho học viên trong quá trình học. Hệ thống này giúp học viên và giảng viên trao đổi thông tin trong toàn bộ khoá học.

Phụ huynh cũng có thể theo dõi tiến độ học tập của con em mình qua hệ thống này. Các giảng viên sẽ dựa vào số liệu trên LMS để giao bài tập hoặc tài liệu hỗ trợ những kĩ năng mà từng học viên còn yếu.
Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo tại Atlantic Five-star English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
Các khóa học tại Atlantic Group
Top