Phan Anh - IELTS 8.0

07/08/2017
  

Phan Anh - Học viên lớp IELTS Be The Best tại Atlantic (IELTS 8.0)
 
"Đừng ‘thần thành hóa’ kết quả IELTS, hãy học tiếng Anh như một ngôn ngữ.” - Đối với Phan Anh, việc nhận được kết quả IELTS cao chót vót “cũng vui”. Nhưng để có khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo, thuyết trình bằng tiếng Anh (như trình bày 1 ý tưởng, kế hoạch, giới thiệu 1 sản phẩm cho đối tác bằng tiếng Anh)… mới là những điều quan trọng mà các bạn học sinh nên chú trọng tới.

Để đảm bảo giấc mơ du học Australia, mình cần mức điểm IELTS 7.5 với Reading và Speaking trên 8.0. Trong lần thi đầu tiên từ 2 năm trước, mình cảm thấy chưa có sự chuẩn bị tốt vì chưa đưa ra được mục tiêu cụ thể để có một lộ trình luyện tập phù hợp. Nhưng khi học ở trung tâm Atlantic, mình đã được các cố vấn học thuật người Quốc tế tư vấn rất nhiều để có phương pháp học tập tốt nhất, đạt mục tiêu mình mong muốn.”

Phan Anh là một trong những học sinh ưu tú của Học viện Anh ngữ 5 sao Atlantic. Em là một trong những gương mặt xuất sắc dành được học bổng Be The Best của học viện và đạt mức chuẩn đầu ra với chứng chỉ IELTS chính thức 8.0 ngay sau khi kết thúc khóa học.
 
Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo tại Atlantic Five-star English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
Các khóa học tại Atlantic Group
Top