Ms. Tran Minh Trang

12/05/2017
  

Cô Trần Minh Trang
 
Ms. Minh Trang là giảng viên trẻ tuổi nhất tại Atlantic Five-star English Academy. Tốt nghiệp cử nhân khoa Ngôn ngữ Anh tại trường Đại học Hà Nội, cô Minh Trang luôn coi tiếng Anh như một niềm đam mê và đã xác định từ lâu mình sẽ theo đuổi sự nghiệp giảng dạy ngôn ngữ này.

Cũng vì thế, phương pháp giảng dạy của cô cũng được hình thành từ chính niềm đam mê ấy. Cô luôn nhiệt tình chỉ bảo từng học viên của mình, từ lỗi nhỏ cho đến lỗi lớn. Các học viên đã qua khóa học của cô đều cảm thấy hài lòng vì sự tận tâm, tinh thần trách nhiệm cũng như sự tỉ mỉ, quan tâm đến từng học viên.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh và sở hữu chứng chỉ CELTA (chứng chỉ dạy tiếng Anh quốc tế), cô Trang hiện đang đảm nhận vị trí giáo viên luyện thi TOEIC tại trung tâm Anh ngữ Atlantic.

Ngay trong khóa đầu tiên đảm nhận giảng dạy tại trung tâm, cô Trang đã giúp nhóm học viên đến từ hãng hàng không Quốc gia VN Airline với vốn tiếng Anh khởi điểm hoàn toàn bằng 0 đạt được yêu cầu TOEIC 550 của công ty chỉ sau một khóa học ngắn hạn 60 giờ học.
 
Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo tại Atlantic Five-star English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
Các khóa học tại Atlantic Group
Top