Ms. Lizl Beneke

18/07/2017
  


Ms. Lizl Beneke

 
Cô Lizl là giáo viên nước ngoài có trình độ học vấn cao nhất tại Học viện Anh ngữ Atlantic. Cô sở hữu chứng chỉ PGCE - Chứng chỉ sau Đại học về Giáo dục nhằm đào tạo sinh viên các kĩ năng cần thiết để trở thành giáo viên tại Vương quốc Anh.

Với sự đam mê và năng nổ của mình, Ms. Lizl luôn có một mối quan hệ thân thiết với tất cả các học viên của mình. Cô tin rằng lớp học là một môi trường đặc biệt, đầy tiềm năng để học viên có thể nhận được nhiều điều chứ không chỉ đơn thuần là kiến thức học thuật.

Cô Lizl đã có hơn 3 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục và giảng dạy tại Nam Phi, quê hương mình. Ngoài tiếng Anh, cô cũng sở hữu kinh nghiệm giảng dạy các bộ môn kỹ năng như làm Huấn luyện viên môn Bóng lưới, giảng viên dạy kỹ năng tranh luận, hùng biện…

Chỉ mới đến làm việc tại Việt Nam từ đầu năm 2017, cô Lizl đã nhanh chóng cảm thấy yêu văn hóa, cuộc sống và các em học sinh nơi đây. Cô chọn Học viện Atlantic làm điểm dừng chân lâu dài vì cô tin với sự đầu tư lớn cho giáo dục, đây là môi trường phù hợp để cô có thể  mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho các em học sinh Việt Nam.
Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo tại Atlantic Five-star English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
Các khóa học tại Atlantic Group
Top