Ms. Hannah Thornby

06/10/2017
  

Ms. Hannah Thornby
 
Luôn chào đón học viên tới lớp cùng một nụ cười rạng rỡ, cô Hannah Thornby mang đến một nguồn năng lượng và sự sáng tạo trong mỗi giờ học. Cô có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh học thuật; luyện thi IELTS, SAT và xây dựng chương trình học. Trước khi đến Việt Nam, cô từng là giáo viên tiếng Anh tại Malaysia và đồng thời làm việc trong nhiều tập đoàn, công ty lớn của Mỹ như Nike, Austin American Statesman, Emmis Austin Radio,...

Cô tốt nghiệp đại học St Edward's, Hoa Kỳ và đồng thời cũng từng được chính phủ Mỹ cấp học bổng Fulbright danh giá. Bên cạnh đó, cô cũng sở hữu chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh TESOL (khóa 160 giờ) do trường đại học Global Leadership College cấp.

Phương châm giảng dạy của cô Hannah là "21st century teching" - việc học của thế kỉ 21 đòi hỏi học viên nhiều hơn những kiến thức học thuật, chuyên ngành. Đó cũng là lý do cô Hannah chọn Atlantic Five-Star English là nơi làm việc của mình tại Việt Nam sau khi thử qua một vài trung tâm khác nhưng không cảm thấy phù hợp.
Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo tại Atlantic Five-star English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
Các khóa học tại Atlantic Group
Top