Mr. Marshall Presnick - Giám đốc khối Học viện AG Five-Star English

28/09/2017
  

Mr. Marshall Presnick - Giám đốc khối Học viện AG Five-Star English
 
Ông Marshall Presnick  (Hoa Kỳ) – Ông tốt nghiệp Đại học Cornell Hoa Kỳ (Đại học Cornell là Đại học thuộc nhóm Top 8 Trường Đại học danh tiếng nhất Hoa Kỳ - IVY League). Ông hiện là Giám đốc điều hành, Học viện Anh ngữ 5 sao AG FIVE-STAR ENGLISH và cũng là chuyên gia ngôn ngữ, học thuật cao cấp.
 
Là người có kinh nghiệm lâu năm ở các vị trí giám đốc học thuật, điều phối viên học thuật và xây dựng chương trình tiếng Anh học thuật, thầy Marshall Prenick đã từng làm việc tại nhiều quốc gia như Tây Ban Nha, Mỹ. Ngoài tiếng Anh, thầy Marshall Presnick cũng có thể sử dụng thuần thục hai ngôn ngữ khác là tiếng Tây Ban Nha và tiếng Việt.

Thầy cũng là người đem lại một nguồn gió mới cho các chương trình đào tạo tại AG Five-Star English, hoàn thiện các chương trình trình phù hợp hơn với các đặc điểm của học sinh Việt Nam cũng như theo kịp với những xu thế yêu cầu của thời đại mới. 

Bên cạnh việc giảng dạy tiếng Anh, thầy Marshall cũng từng hợp tác và làm việc cùng nhiều nhà xuất bản uy tín trên thế giới như Macmillan, Chronicle Books, St. Martin's Press...
 
Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo tại Atlantic Five-star English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
Các khóa học tại Atlantic Group
Top