Merry English - Kho báu của Santa Claus

05/12/2017
  
Các quý phụ huynh đã có kế hoạch gì cho con em mình vào dịp lễ Giáng sinh năm nay? Hãy đến với ngày hội vui học tiếng Anh - Merry English để hòa mình vào những tiết mục văn nghệ đặc sắc từ các CLB guitar, piano của Atlantic Five-Star English Academy và nhận những phần quà từ Santa Claus.
 

Merry English - ngày hội tiếng Anh chủ đề Giáng sinh tại Atlantic Five-Star English Academy
 

Bắt đầu từ năm 2017, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Atlantic Group chính thức xây dựng một chuỗi học viện Anh ngữ cao cấp dành cho người Việt Nam. Mô hình Atlantic Five-star English Academy đẳng cấp 5 sao công nghệ cao cung cấp môi trường đào tạo tiếng Anh chuyên sâu cho học viên, giúp các học viên tự tin hơn trong giao tiếp, trau dồi kỹ năng mềm, mở rộng mạng lưới các mối quan hệ và sẵn sàng cho các kế hoạch cá nhân trong tương lai.

Đội ngũ giảng viên của Atlantic Five-Star English là những thầy cô giáo đến từ các nước nói tiếng Anh bản ngữ: Anh, Mỹ,… được đào tạo bài bản và có các chứng chỉ quốc tế như CELTA/TESOL/TESL/TEFL, được đào tạo chuyên sâu về ngôn ngữ học hoặc có bằng Master về giáo dục đào tạo. Phòng học trang bị nhiều thiết bị công nghệ hiện đại; phòng học kỹ năng như studio làm phim, phòng Active Learning, thư viện, bar – café…

Sự kiện Merry English là cơ hội trải nghiệm miễn phí những công nghệ và phương pháp giáo dục tiếng Anh tiên tiến nhất dành cho phụ huynh và học sinh.  Đồng thời, đây cũng là ngày hội với chủ đề Giáng sinh do học viện Anh ngữ Atlantic tổ chức.với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc và các trò chơi tiếng Anh tương tác cùng các thiết bị công nghệ cao cho học sinh.
 

Thời gian và địa điểm diễn ra sự kiện

- Tại cơ sở 33 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội: 9h00 – sáng Chủ nhật 10/12/2017

- Tại cơ sở Hoàng Ngân - tầng 4, tòa nhà Luxury 125 Hoàng Ngân, 125 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội: 9h00 – sáng Chủ nhật 17/12/2017

Để đăng ký nhận vé mời, vui lòng liên hệ: 0936 186 133 (Ms. Yến)
Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo tại Atlantic Five-star English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
Các khóa học tại Atlantic Group
Top