Lãnh đạo Sở GD&ĐT Hải Dương đến thăm và làm việc tại Tập đoàn Atlantic

06/12/2017
  
Sáng ngày 6 tháng 12, Tập đoàn Giáo dục và Đào tạo Quốc tế Đại Tây Dương (Atlantic Group) vinh dự được đón tiếp Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Hải Dương tới thăm quan và làm việc về các chương trình hợp tác đào tạo Tiếng Anh năm 2018 cho Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Hải Dương.


Tập đoàn Atlantic chào đón đoàn cán bộ lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hải Dương
 
Đến thăm và làm việc tại Atlantic, đại diện Sở GD& ĐT tỉnh Hải Dương có  Ông Vũ Văn Lương - Giám đốc sở, Ông Lê Thành Cường - Trưởng phòng Giáo dục Trung học, Ông Trần Văn Nghìn - Chánh văn phòng Sở. Về phía Tập đoàn Atlantic, có sự tham gia của Bà Vũ Thị Kim Hương - Tổng giám đốc tập đoàn, Ông Đặng Phương Đông - Phó Tổng giám đốc tập đoàn, Bà Lê Thị Hoa Linh - Giám đốc mảng Đào tạo trường học của Tập đoàn, Ông Marshall Presnick - Giám đốc khối Trung tâm Anh ngữ 5 sao, Ông Zach Pinson - Giám đốc học thuật của khối Trung tâm Anh ngữ 5 sao.

Tại buổi làm việc, Ban lãnh đạo Tập đoàn Atlantic đã giới thiệu tổng quan về quá trình hình thành phát triển của Tập đoàn trong 15 năm qua và định hướng chiến lược, kế hoạch phát triển Tập đoàn từ nay đến 2025.

Buổi làm việc tập trung vào 3 nội dung chính: báo cáo tình hình triển khai chương trình bổ trợ ngoại ngữ Tiếng Anh tại Hải Dương giai đoạn 2015 -2018 và kế hoạch 2018; giới thiệu chương trình Tiếng Anh 5 sao; giới thiệu chương trình đào tạo bồi dưỡng giáo viên của Tập đoàn dành cho Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Dương.

Thay mặt Tập đoàn, bà Lê Thị Hoa Linh - Giám đốc mảng đào tạo trường học của Tập đoàn đã tổng kết tình hình triển khai dự án bổ trợ Anh ngữ tại các trường THCS và THPT trên địa bàn tỉnh. Hai bên đã thẳng thắn trao đổi về những thuận lợi và khó khăn khi triển khai chương trình trong thời gian qua, đồng thời thống nhất các giải pháp để triển khai  hiệu quả chương trình trong năm 2018.
 

 
Bên cạnh chương trình Tiếng Anh bổ trợ, Trong 3 năm qua Tập đoàn Atlantic đã đầu tư phát triển và cho ra đời Học viện Anh ngữ 5 sao đẳng cấp quốc tế nhằm cung cấp cho học sinh có mong muốn học Tiếng Anh và trang bị đầy đủ kỹ năng trước khi đi du học. Ông  Marshall Presnick - Giám đốc khối trung tâm Anh ngữ đã giới thiệu với đoàn về chương trình của Học viện và bày tỏ mong muốn được cung cấp chương trình này đến các học sinh chất lượng cao của Tỉnh Hải Dương.


 
Ông Marshall Presnick - Giám đốc khối trung tâm Anh ngữ giới thiệu về chương trình đào tạo của Atlantic Five-Star English

Bên cạnh các chương trình đào tạo Tiếng Anh dành cho học sinh,  trong thời gian qua, AG đã đầu tư phát triển chương trình bồi dưỡng giáo viên cho các Sở Giáo dục và đào tạo các tỉnh trong cả nước. Đây là một trong các dự án quan trọng mà AG đồng hành cùng các Sở GD & ĐT các tỉnh nhằm chuẩn hoá đội ngũ giáo viên Tiếng Anh cấp phổ thông (tiểu học, THCS, THPT) theo đề án 2020. Tại buổi làm việc, ông Zach Pinson - Giám đốc học thuật của trung tâm đã giới thiệu các chương trình bồi dưỡng giáo viên theo chuẩn của Cambridge và chuẩn Châu Âu.


Ông Zach Pinson - Giám đốc học thuật của khối trung tâm Anh ngữ Atlantic

Phát biểu tại buổi làm việc, Ông Vũ Văn Lương – Giám đốc Sở GD & ĐT Hải Dương thay mặt đoàn cảm ơn sự đón tiếp trang trọng của Tập đoàn dành cho lãnh đạo Sở GD & ĐT Hải Dương và  đánh giá cao sự phát triển lớn mạnh của Tập đoàn Atlantic. Về các chương trình hợp tác với Atlantic, Sở Hải Dương rất ủng hộ và mong muốn Atlantic đẩy mạnh các chương trình đào tạo Tiếng Anh bổ trợ, chương trình học bổng nước ngoài và đặc biệt là chương trình tiếng Anh 5 sao, chương trình trại hè quốc tế sẽ là các chương trình rất có tiềm năng phát triển tại Hải Dương trong thời gian tới do nhu cầu học Tiếng Anh của học sinh Hải Dương rất lớn. Riêng chương trình đào tạo giáo viên, Sở sẽ tích cực làm việc với Uỷ ban Nhân dân Tỉnh để xây dựng kế hoạch ngân sách trong năm học tới triển khai đào tạo bồi dưỡng nâng cao khả năng phát triển ngôn ngũ, kỹ năng giảng dạy Tiếng Anh cho các thầy/cô giáo từ tiểu học đến Trung học phổ thông vào dịp hè thông qua các chương trình đào tạo tập trung ngắn hạn của Atlantic.
 

Ông Vũ Văn Lương – Giám đốc Sở GD & ĐT Hải Dương phát biểu tại buổi làm việc
 

Ông Đặng Phương Đông - Phó Tổng giám đốc tập đoàn phát biểu tổng kết cuộc họp
 
Thay mặt lãnh đạo tập đoàn Atlantic,Ông Đặng Phương Đông –Phó Tổng giám đốc Tập đoàn đã cảm ơn Lãnh đạo  Sở GD &  ĐT Hải Dương dành thời gian đến thăm quan và làm việc với Tập đoàn Atlantic nhằm thắt chặt hơn nữa mỗi quan hệ và hợp tác trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo của hai bên. Ông Đông khẳng định với sự hỗ trợ và tin tưởng của Lãnh đạo Sở Hải Dương, Tập đoàn Atlantic sẽ đánh giá lại các chương trình đào tạo cũng như nghiên cứu các giải pháp mang tính tổng thể bền vững nâng cao chất lượng các chương trình để đồng hành cùng lãnh đạo Sở GD & ĐT Hải Dương trong việc phát triển các chương trình đào tạo Tiếng Anh nói riêng và đóng góp cùng Sở thúc đẩy nhu cầu học tập và mong muốn đi du học nước ngoài cho học sinh Hải Dương nói chung trong thời gian tới.

Kết thúc buổi làm việc, Đoàn đã dành thời gian thăm quan toàn bộ các khu vực học tập của Học viện Anh ngữ 5 sao tại 33 Lạc Trung gồm các phòng học tiêu chuẩn 5 sao, phòng khảo thí IELTS, phòng học active learning, phòng quay studio, khu sân khấu ngoài trời.., gặp gỡ đội ngũ nhân viên, giảng viên của trung tâm và tìm hiểu công năng của từng khu vực. Đoàn đã đánh giá rất cao về quy mô đầu tư, chất lượng trang thiết bị, phòng học của Học viện thực sự xứng đáng tiêu chuẩn 5 sao. Chuyến thăm và làm việc tại Atlantic đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong cảm nhận của các thành viên Sở GD & ĐT Hải Dương.
 

Đại diện Sở GD&ĐT Hải Dương trải nghiệm trường quay Hollywood- nơi học sinh thực hành các bài làm về dự án, MC, phóng viên truyền hình


Thăm quan hệ thống phòng khảo thí, nơi tổ chức các kỳ thi IELTS của Hội đồng Anh tại Học viện Atlantic                                                         
Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo tại Atlantic Five-star English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
Các khóa học tại Atlantic Group
Top