Kiểm soát chất lượng giảng dạy

07/04/2017
  

Các giảng viên 5 sao tại trung tâm đều được chọn lọc kỹ càng
 
Giáo viên của Atlantic Five-star English Academy được tuyển chọn kĩ lưỡng thông qua một quy trình nghiêm ngặt:

-  Lựa chọn hồ sơ một cách kĩ lưỡng: Atlantic English Academy chỉ tuyển các giáo viên có bằng cấp và trình độ về giảng dạy tiếng Anh, có khả năng truyền đạt tốt và có kinh nghiệm trong tích hợp công nghệ mới trong giảng dạy.

-  Mời ứng viên đến Atlantic English Academy dạy mẫu dưới sự giám sát, nhận xét của giám đốc các chương trình học.

-  Trải qua vòng phỏng vấn với giám đốc học thuật và nhân sự của Atlantic English Academy.

- Nếu được tuyển dụng, giáo viên được tham gia tập huấn về chuyên môn (do các giám đốc chương trình trực tiếp đào tạo) và văn hoá làm việc tại tập đoàn Atlantic Group và bài phỏng vấn với ban tuyển dụng.
 

Chính học viên sẽ là những người đánh giá công tâm nhất về chất lượng giảng dạy 

Trong quá trình giảng dạy, giáo viên thường xuyên được các các chuyên gia về quản lý chương trình của Atlantic Five-star English Academy dự giờ và được nhận xét, đánh giá sau buổi học nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy:

-  Giáo viên thường xuyên báo cáo lại với quản lý chương trình về những điểm mạnh, yếu của chương trình để kịp thời điều chỉnh:

-  Ban giám đốc và quản lý của Atlantic English Academy có quyền truy cập vào các lớp học trên LMS để theo dõi các thông tin chung về khoá học.

- Phát phiếu điều tra/khảo sát trong và sau khoá học để thu phản hồi từ cả giáo viên và học viên. Điều này giúp Atlantic English Academy đưa ra các sửa đổi cần thiết cho các khoá học sau.
Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo tại Atlantic Five-star English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
Các khóa học tại Atlantic Group
Top