Học liệu

10/04/2017
  

Toàn bộ giáo trình, sách tham khảo tại trung tâm đều được cập nhật hàng năm để đảm bảo chất lượng tốt nhất
 
Tài liệu bài giảng đóng vài trò quan trọng quyết định sự thành công của học viên. Để có một giáo trình phù hợp nhất, Atlantic Five-star English Academy đã tham khảo nhiều mô hình đào tạo ở các quốc gia phát triển như Mỹ, New Zealand, Hàn Quốc…, chắt lọc những nội dung ưu việt nhất từ các tập đoàn giáo dục, các trường ĐH hàng đầu thế giới như Tập đoàn Pearson, Tập đoàn Chungdahm, ĐH Auckland... Từ đó, đảm bảo các chương trình học đáp ứng nhiều mục tiêu khác nhau như thi học sinh giỏi, đi du học, tìm kiếm học bổng, đi làm…


Toàn bộ học liệu sử dụng cho việc giảng dạy đều được số hóa

Nội dung bài học sẽ không chỉ là những chủ đề hàn lâm, bác học mà trái lại rất gần gũi với đời sống thường ngày, tạo không khí sôi nổi, hào hứng cho từng học viên, giúp các em dễ dàng áp dụng các kiến thức được học vào thực tiễn cuộc sông.

Tất cả lượng học liệu này phù hợp với các phương pháp dạy áp dụng công nghệ hiện đại như Active Learning, E-learning… đang được Atlantic  Five-star English Academy áp dụng. Chương trình kết hợp cả online và offline, tương thích với laptop, Ipad, Smart phone… cũng giúp học viên dễ dàng học tập và tận dụng hiệu quả lượng học liệu độc đáo của trung tâm.


Học viên truy cập học liệu qua các thiết bị tablet, smartboard…

Điều quan trọng hơn cả, Atlantic Group thấu hiểu rằng, mỗi học viên là một cá thể riêng biệt, có tính cách, năng lực, trình độ ban đầu khác nhau hoàn toàn. Vì vậy, giáo trình chúng tôi đưa ra không phải là bất biến, trái lại rất linh hoạt và được điều chỉnh phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Mỗi học viên đến với Atlantic Five-star English Academy, sau bài kiểm tra trình độ, đều được chúng tôi xây dựng những lộ trình học tập riêng biệt, giúp các bạn phát huy điểm mạnh, chế ngự điểm yếu, định vị được bản thân và giúp phát triển cá nhân một cách toàn diện.
 
Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo tại Atlantic Five-star English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
Các khóa học tại Atlantic Group
Top