English Plus - Trại hè trong nước

12/04/2017
  
Hiện nay, việc học tập chính quy đã chiếm phần lớn quỹ thời gian của học sinh. Do đó, kỳ nghỉ hè trở thành quãng thời gian quý báu để các em có cơ hội vui chơi, mở mang kiến thức về con người, văn hóa, thiên nhiên và trau dồi những kỹ năng mềm cần thiết cho cuộc sống. Với trại hè English Plus, tập đoàn giáo dục Atlantic cam kết sẽ đem đến một mùa hè bổ ích, hấp dẫn; kết hợp hài hòa 2 yếu tố giáo dục và giải trí với mức chi phí rất hợp lý.
 

Trại hè English Plus sẽ là phần thưởng tuyệt vời nhất mà các bậc phụ huynh dành tặng con em mình sau một năm học tập

Mong muốn mang đến một mùa hè bổ ích và hấp dẫn cho học sinh, giúp các em nâng cao trình độ tiếng Anh và giao lưu văn hóa cùng bạn bè quốc tế, Tập đoàn giáo dục quốc tế Atlantic quyết định tổ chức chương trình Trại hè trong nước cho các bạn học sinh quốc tế và Việt Nam mang tên English Plus.

Khái niệm trại hè đã không còn xa lạ đối với phần đông giới trẻ Việt Nam. Tuy nhiên, các mô hình trại hè tiếng Anh hiện nay thường chọn những điểm đến quốc tế để các em được tiếp xúc với người bản ngữ. Nhiều gia đình không hề yên tâm khi để con cái mình để còn mình đi xa, đặc biệt là đi đến những nền văn hóa mới chỉ được biết qua báo đài, sách vở. Cùng với đó, mức chi phí thông thường cho những chương trình kiểu này tương đối đắt đỏ.

Trại hè English Plus sẽ chính thức bắt đầu từ thứ sáu ngày 09/06/2017, và kết thúc vào ngày thứ năm ngày 06/07/2017. Học sinh có cơ hội trải qua 28 ngày phiêu lưu, trải nghiệm tại các tỉnh thành phía Bắc Việt Nam. Các điểm dừng chân trong chương trình năm nay là Hà Nội, Tràng An và Hạ Long. Qua những chuyến đi thực tế như vậy, các em sẽ được trau dồi các kỹ năng mềm, kỹ năng sống, mở mang kiến thức về con người, văn hóa, thiên nhiên đất nước Việt Nam xinh đẹp.

Đồng thời, trại hè English Plus cũng bao gồm một khóa học tiếng Anh học thuật Academic English 5L. Đây là chương trình được thiết kế riêng bởi Atlantic English Academy, dành riêng cho đối tượng học sinh THCS, THPT và đại học. Chương trình cam kết trang bị cho các em không chỉ những kiến thức mang tính học thuật mà còn là các nhóm kỹ năng thiết yếu, phục vụ cho mục đích tham gia vào các bài thi tiếng Anh quốc tế như IELTS, TOEIC, TOEFL…


Atlantic English Academy cam kết đem đến môi trường giáo dục chất lượng 5 sao đạt đẳng cấp quốc tế lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Đặc biệt, tập đoàn Atlantic cũng đang nhanh chóng làm việc với nhiều trường tại các quốc gia châu Á khác như Hàn Quốc, Nhật Bản… với mục đích thu hút các bạn học sinh quốc tế đến tham dự trại hè. Nếu thành công, đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để các bạn trẻ Việt Nam được giao lưu, cọ sát văn hóa và trải nghiệm học tập, sinh hoạt trong một môi trường đa quốc gia, xu hướng của thế kỷ 21.
 

Một mùa hè sống và học tập trong môi trường đa quốc gia ngay tại Việt Nam

Tham gia trại hè, các em học sinh có thể lựa chọn nhiều hình thức lưu trú như ở nhà của người bản địa (homestay), ở ký túc xá của tập đoàn Atlantic hoặc tự túc tìm chỗ ở riêng. Sẽ có những mức phí khác nhau cho từng hình thức lưu trú này.

Hiện tại, tập đoàn Atlantic cũng đang có chính sách ưu đãi hấp dẫn giảm 20% học phí dành riêng cho các bạn học sính Việt Nam.
 
Để biết thêm thông tin và đăng ký trại hè English Plus, xin liên hệ:

Quản lý chương trình: Ms. Nguyễn Thị Tuyết Mai

SĐT: +84 904216513

Email: customerservice@atlantic.edu.vn

Skype: tuyetmai_c31

Hoặc truy cập: http://hekynang.agedu.vn/
 
Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo tại Atlantic Five-star English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
Các khóa học tại Atlantic Group
Top