Dr. Hoàng Thị Giang Lam

09/05/2017
  

Tiến sĩ Hoàng Thị Giang Lam
 
Tốt nghiệp Tiến sĩ (chuyên ngành ngôn ngữ và giảng dạy tiếng Anh) tại trường Đại học danh tiếng Monash của Australia, tiến sĩ Giang Lam sở hữu nền tảng kiến thức tiếng Anh học thuật cùng phương pháp giảng dạy tiếng Anh mới và hiện đại. Từng có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh và tham gia nhiều hội thảo lớn về phương pháp giảng dạy tiếng Anh trong nước và quốc tế, cô đặc biệt hiểu tâm lý và các khó khăn của học viên trong nước khi học tập tiếng Anh.

Đảm nhận vị trí cố vấn học thuật của Atlantic, cô Giang Lam là người đem đến sự “cân bằng” cho trung tâm, giúp các giảng viên bản ngữ có cách tiếp cận phù hợp với học sinh Việt Nam và đồng thời cũng là chỗ dựa vững chắc về mặt tình thần cho các em.

Tiến sĩ Giang Lam từng đảm nhận vị trí thông dịch viên cho đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, trường đại học danh tiếng Auckland University (New Zealand) và tập đoàn Honda Việt Nam.

Cô Giang Lam đã xuất bản một số lương lớn các bài báo, chương sách, và giáo trình tiếng Anh cho Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội, các tạp chí trong nước và các nhà xuất bản nổi tiếng trên thế giới như John Benjamins Publishing House.
Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo tại Atlantic Five-star English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
Các khóa học tại Atlantic Group
Top