Công nghệ

10/04/2017
  

Atlantic tự hào vì đem tới những công nghệ giảng dạy tân tiến nhất tại Việt nam
 
CÔNG NGHỆ 5 sao

Tất cả các phòng học của Atlantic Five-star English Academy đều được trang bị smart board, Ipad, hệ thống âm thanh chất lượng cao và đặc biệt nội dung học được số hóa cục bộ.

Mỗi học viên sẽ được trang bị một Ipad tích hợp phần mềm giáo dục khi học trên lớp. Các Ipad chứa mọi thông tin mà học viên cần cho việc học: giáo trình, bài tập về nhà, tài liệu tham khảo… và đều được kết nối với hệ thống do giảng viên quản lý. Ngoài việc có thể ghi chú, lưu lại tài liệu học tập để ôn tập ngoài giờ, các học viên còn có thể chia sẻ ý tưởng của mình hoặc làm việc nhóm với các thành viên trong lớp mà không cần thời gian di chuyển.


Học viên được trang bị tablet, smartboad, laptop phục vụ cho việc học

Các giảng viên cũng có thể kiểm tra, trình chiếu câu trả lời của học viên cho cả lớp nhận xét, thảo luận. Hệ thống giảng dạy thông minh của Atlantic Five-star English Academy còn cho phép giảng viên chọn ngẫu nhiên học viên trong lớp cho một hoạt động hay thưởng sticker cho học viên có kết quả xuất sắc.
 
Ngoài ra, các bài giảng tại Atlantic Five-star English Academy kết hợp nhuần nhuyễn các nội dung học với video, hình ảnh, âm thanh, các giáo cụ trực quan và trang thiết bị công nghệ hiện đại giúp việc học trở nên hiệu quả và đạt chất lượng cao hơn.


Áp dụng nhiều phương pháp trực quan, hấp dẫn với học viên

Sau khi đăng ký khóa học tại Atlantic English Academy, các học viên sẽ được trang bị tài khoản email và tài khoản LMS dùng cho học tập và trao đổi với giảng viên khóa học. Với tài khoản này, học viên có thể truy cập tài liệu học tập và làm bài tập về nhà mọi lúc, mọi nơi. Hệ thống LMS còn giúp quản lý tiến độ học của học viên, giúp phụ huynh nắm được tình hình học tập của con em mình và giúp giảng viên hỗ trợ người học hiệu quả hơn. LMS cũng tạo ra cho học viên một không gian an toàn và tiện lợi để có thể trao đổi, tham vấn với các bạn trong cùng khóa học cũng như với các giảng viên phụ trách lớp. Mọi thắc mắc, khó khăn của các em sẽ nhận được phản hồi, giúp đỡ từ các giảng viên một cách kịp thời.

Ngoài ra, học viên của Atlantic English Academy cũng được quyền sử dụng phòng học đa năng (Active Learning) với nguồn tài liệu tham khảo phong phú, có giảng viên hướng dẫn (2 buổi/tuần) để tự học, tối đa hóa kết quả học tập.


Phương pháp lấy người học làm trung tâm, giúp học viên chủ động hơn trong việc học

Với phương châm lấy người học làm trung tâm (Student-centred learning), sử dụng công nghệ để tối đa hóa hiệu quả dạy và học, học viên của Atlantic Five-star English Academy sẽ là người chủ động khám phá và lĩnh hội tri thức dưới sự dạy dỗ, chỉ dẫn, hỗ trợ và chăm chút của giáo viên. Điều này giúp việc học có ý nghĩa hơn và học viên sẽ nhớ được kiến thức lâu hơn.
 
Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo tại Atlantic Five-star English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
Các khóa học tại Atlantic Group
Top