Cơ sở vật chất

10/04/2017
  
Hệ thống Atlantic Five-star English Academy được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất tại Việt Nam hiện nay với hệ thống phòng học, phòng khảo thí, phòng Active Learning, các câu lạc bộ, phòng chức năng với chương trình dạy hướng tới đào tạo tiếng Anh và các kỹ năng toàn diện cho học sinh.


Phòng học rộng rãi, hiện đại
 
Cụ thể: 

- Lớp học được trang bị các thiết bị phục vụ giảng dạy và học tập hiện đại như bảng thông minh, hệ thống máy tính kết nối Internet, màn chiếu, máy chiếu, phần mềm hỗ trợ theo tiêu chuẩn quốc tế. Ngay tại sảnh vào là một bảng điện tử hiển thị toàn bộ thông tin tra cứu cần thiết cho mỗi học viên như lịch học, chương trình học, chính sách ưu đãi, thông tin du học, các gói học bổng…

- Các phòng được trang bị đầy đủ hệ thống smartboard, laptop, âm thanh, ánh sáng, điều hòa…

- Bàn ghế được thiết kế độc đáo, riêng biệt từ chất liệu đắt tiền và đạt chuẩn, tạo sự thoải mái cho hoàn toàn cho học viên, có thể sắp xếp linh hoạt ứng với từng mô hình giảng dạy và từng số lượng học viên cụ thể.


Phòng học Active Learning của Atlantic Five-star English Academy

-Hệ thống âm thanh loa trần êm dịu, giảm thiểu tạp âm giúp học viên thẩm âm chính xác, nâng cao chất lượng giờ học nghe

- Hệ thống điều hòa, lọc khí được tính toán chi tiết về thông gió, đường gió đảm bảo sức khỏe cho giáo viên và học sinh.

 
Sky bar thoáng đãng phục vụ các bữa ăn, đồ uống cho học sinh trong giờ giải lao

- Hệ thống sân vườn để học sinh có thể hòa mình với thiên nhiên, thư giãn sau mỗi buổi học. Đây là môi trường lý tưởng để các em học sinh thực tập những kỹ năng mềm như networking.
 
Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo tại Atlantic Five-star English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
Các khóa học tại Atlantic Group
Top