Atlantic Five-star English Academy

10/04/2017
  

Trung tâm Anh ngữ 5 sao đầu tiên tại Việt Nam

Tập đoàn Giáo dục Atlantic Group đã và đang xây dựng một lộ trình đào tạo ngôn ngữ dài hơi và chuyên nghiệp dành cho các bạn học sinh, sinh viên thông qua 2 mô hình:
 

Atlantic Five-star English Academy - HỌC VIỆN ANH NGỮ 5 SAO


Khai-truong-atlantice-five-star-english-academy

Khai trương trung tâm Anh ngữ Atlantic tại 33 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Mô hình Atlantic Five-star English Academy đẳng cấp 5 sao công nghệ cao cung cấp môi trường đào tạo tiếng Anh chuyên sâu cho học viên, giúp các học viên tự tin hơn trong giao tiếp đồng thời mở mang kiến thức, đánh thức những năng lực còn tiềm ẩn, trau dồi kỹ năng mềm, mở rộng mạng lưới các mối quan hệ. Quan trọng nhất, giúp các học viên có thể định hướng cho tương lai của mình, lựa chọn được một nghề nghiệp thực sự phù hợp với tính cách và năng lực của từng cá nhân.


SCHOOLINK - BỔ TRỢ TIẾNG ANH TẠI TRƯỜNG HỌC


Mô hình đào tạo bổ trợ & tăng cường ngoại ngữ (SchooLink) tại các trường THPT và THCS tại Việt Nam dành cho mọi học sinh theo tinh thần Đề án Ngoại ngữ 2020 của Bộ Giáo dục - Đào tạo với mục tiêu nhằm nâng cao khả năng sử dụng Anh ngữ và sự tự tin khi giao tiếp bằng ngoại ngữ. Đồng thời, dự án có thể trau dồi các kỹ năng để chuẩn bị cho các kỳ thi lấy chứng chỉ như TOEIC, IELTS, SAT... cho các em.


Dự án SchooLink của Atlantic Group

Dự án đào tạo bổ trợ ngoại ngữ SchooLink tại các trường phổ thông của Việt nam được Tập đoàn Atlantic  bắt đầu khởi động tháng 6/2015 tại Hà Nội. Với mong muốn mang đến cho các em học sinh một môi trường học tiếng Anh thân thiện, gần gũi và tự tin, sau 2 năm, Atlantic đã hợp tác cùng với các Sở Giáo dục và Đào tạo các tỉnh Hà Nội, Hà Nam, Hải Dương, Bắc Ninh, Đà Nẵng và Huế triển khai chương trình bổ trợ Tiếng Anh tại 60 trường trung học cơ sở và Trung học phổ thông, cung cấp chương trình cho khoảng 15.000 học sinh.
Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo tại Atlantic Five-star English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
Các khóa học tại Atlantic Group
Top