Atlantic Five-Star English đồng hành cùng English Club Festival của Hội sinh viên

15/12/2017
  
Liên hoan các câu lạc bộ, đội nhóm tiếng Anh toàn quốc - English Club Festival 2017 do Trung ương Hội sinh viên Việt Nam tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 15/12 đến ngày 17/12/2017 tại trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Học viện Anh ngữ 5 sao Atlantic Five-Star English hân hạnh là nhà tài trợ đồng hành của liên hoan năm nay.


English Club Festival - Liên hoan các câu lạc bộ, đội nhóm tiếng Anh toàn quốc
 
Liên hoan các câu lạc bộ, đội nhóm tiếng Anh toàn quốc lần thứ nhất, năm 2017 do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam chỉ đạo tổ chức; Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam, Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Trường ĐH Ngoại thương là đơn vị thực hiện. Liên hoan có chủ đề“Làm chủ tiếng Anh – Tự tin hội nhập” được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, môi trường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các câu lạc bộ, đội nhóm tiếng Anh tại các trường cao đẳng, đại học, học viện trên cả nước, đồng thời tìm kiếm giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của các câu lạc bộ, đội nhóm tiếng Anh. Liên hoan là hoạt động cụ thể hóa Đề án “Dạy và học tiếng Anh trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008 – 2020”, đồng thời là hoạt động có ý nghĩa chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI.

Đây cũng là năm đầu tiên Liên hoan các câu lạc bộ, đội nhóm tiếng Anh toàn quốc được tổ chức. Atlantic Five-Star English Academy hân hạnh đồng hành và là nhà tài trợ duy nhất cho chương trình năm nay.

Liên hoan các câu lạc bộ, đội nhóm tiếng Anh toàn quốc lần thứ nhất, năm 2017 được tổ chức với sự tham gia của 169 đại biểu, đại diện cho 131 câu lạc bộ tiếng Anh tới từ các trường cao đẳng, đại học, học viện trên cả nước.

Liên hoan các câu lạc bộ, đội nhóm tiếng Anh toàn quốc lần thứ nhất, năm 2017 được tổ chức từ từ ngày 15 đến 17/12/2017 với các hoạt động như sau:

1. Ice breaking event: Gặp mặt, giao lưu các đại biểu tham gia Liên hoan

2. Triển lãm ảnh giới thiệu hoạt động của các câu lạc bộ, đội nhóm tiếng Anh tiêu biểu.

3. Bình chọn clip video clip truyền thông của các câu lạc bộ, đội nhóm tiếng Anh.  Mỗi CLB, đội nhóm chuẩn bị 01 video clip tối đa 03 phút giới thiệu (bằng tiếng Anh) về thành viên và hoạt động của CLB, đội nhóm mình để đăng tải, thu hút bình chọn trên fanpage của Ban Tổ chức và chấm điểm.

4. Diễn đàn “Nâng cao khả năng tổ chức, hoạt động các câu lạc bộ, đội nhóm tiếng Anh” (08:30 – 12:00 ngày 16/12/2017).

- Phần trao đổi, đối thoại: Các đại biểu dự Liên hoan sẽ chia sẻ các mô hình, giải pháp hay trong quá trình hoạt động nhằm nâng cao năng lực tổ chức, hiệu quả hoạt động của các câu lạc bộ, đội nhóm tiếng Anh.

- Phần thảo luận nhóm theo chủ đề: Các đại biểu tham gia liên hoan chia thành 04 tổ để trình bày và thảo luận về đề án “Tuyên truyền nâng cao nhận thức của thanh niên đối với việc học và sử dụng tiếng Anh”. Các chuyên gia sẽ thẩm định và chọn ra 4 đề án có chất lượng tốt nhất để trình bày trong Gala của Liên hoan. Sẽ có 2 đề án được lựa chọn đề đầu tư triển khai với mức kinh phí tối đa là 50.000.000đ/1 đề án.

5. Hội trại “World Tour – Khám phá thế giới” (13:30 – 17:30 ngày 16/12/2017).

5.1. Khu trại “Global citizen – Công dân toàn cầu”:

Các gian trại được thiết kế mô phỏng kiến trúc, văn hóa đặc trưng các nước có nền kinh tế thành viên APEC. Các gian trại xây dựng thử thách vận động, thử thách kiến thức liên quan đến chủ đề gian trại. Người tham dự được tham gia vào các hoạt động như khám phá ẩm thực, phim ảnh, trang phục, văn hóa... của mỗi quốc gia. Đại biểu chính thức và sinh viên được phát “Passport” (hoặc giấy thông hành) để trải nghiệm tại các gian trại, tích lũy điểm số, quy đổi thành các phần quà và giấy chứng nhận tham gia Liên hoan.

5.2. Khu vực English Challenge:

- Gameshow English Arena (Đấu trường tiếng Anh): các đại biểu tham gia trả lời các câu hỏi tiếng Anh (theo hình thức “Rung chuông vàng”), người chiến thắng nhận được phần thưởng từ Ban Tổ chức Liên hoan.

- Gameshow Magic Circle (Vòng quay kỳ diệu): người tham gia xoay vòng quay, trúng vào yêu cầu gì phải thực hiện yêu cầu đó, câu lệnh yêu cầu bằng tiếng Anh; làm thành công được nhận phần thưởng từ Ban Tổ chức Liên hoan.  

- Gameshow Catch the word (Đuổi hình bắt chữ): người chơi bốc thăm từ khóa tiếng Anh và diễn tả lại bằng hành động cho bạn chơi của mình, cặp chơi nào đọc đúng từ khóa sẽ nhận phần thưởng của Ban Tổ chức.

5.3. Khu vực Unlock the word:

Các bàn tư vấn, giới thiệu sách tiếng Anh; chuyên gia đến từ trung tâm tiếng Anh uy tín trao đổi kinh nghiệm, tư vấn về học thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế cho các học sinh, sinh viên có nhu cầu: IELTS, TOEFL, TOEIC...các gian trại cung cấp trải nghiệm miễn phí các phần thi kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết theo dạng thức IELTS và TOEFL.

6. Đêm Gala (19:30 ngày 16/12/2017).

- Biểu diễn văn nghệ của các đại biểu tham dự Liên hoan.

- Phần trình bày kế hoạch truyền thông “Nâng cao nhận thức của thanh niên đối với việc học và sử dụng tiếng Anh” câu 4 câu lạc bộ, đội nhóm tiếng Anh.

- Trao thưởng cho 11 CLB, đội, nhóm Tiếng Anh tiêu biểu toàn quốc.

- Trao thưởng cho 02 clip được bình chọn nhiều nhất và 02 clip được Hội đồng giám khảo lựa chọn.

- Giao lưu với các ca sỹ nổi tiếng thông qua các bài hát Tiếng Anh.

7. Diễn đàn: “Cơ hội, thách thức trong kỷ nguyên Cách mạng công nghiệp 4.0 và Toàn cầu hóa” (8:00 - 10:30 ngày 17/12/2017).

Bên cạnh các đại biểu chính thức, Liên hoan dự kiến sẽ thu hút 1500 - 2000 lượt sinh viên yêu thích tiếng Anh tham gia các hoạt động.
 
Bạn muốn trải nghiệm phương pháp học độc đáo tại Atlantic Five-star English?
Để lại thông tin của bạn dưới đây.
Các khóa học tại Atlantic Group
Top